ตั้งเป็นหน้าแรกของคุณ | ADD TO FAVORITES

อำเภอสะเมิง ชวนร่วมเดิน – วิ่งสะเมิงมินิมาราธอน รายได้ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส พร้อมเปิดตัวม่อนอังเกตุ ยอดเขาสูงที่สุดในสะเมิง

  เมื่อ: วันอังคาร, เมษายน 23rd, 2024, หมวด AEC HIGHLIGHTS, กีฬา

อำเภอสะเมิง เชิญชวนร่วมมหกรรมเดิน-วิ่ง มินิมาราธอน ประจำปี 2567 สมทบทุนช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสและผู้ป่วยติดเตียง พร้อมเปิดตัวม่อนอังเกตุ ยอดเขาที่สูงที่สุดในอำเภอสะเมิง

วันนี้ (23 เม.ย. 67) นายวิโรจน์ ดวงสุวรรณ์ นายอำเภอสะเมิง พร้อมด้วย นายแพทย์ประจินต์ เหล่าเที่ยง ผู้อำนวยการโรงพยาสะเมิง ชวนชาวเชียงใหม่และผู้ที่ชื่นชอบการวิ่งออกกำลังกายร่วมงานมหกรรมเดิน-วิ่ง มินิมาราธอน อำเภอสะเมิง ประจำปี 2567 เพื่อสมทบทุนช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสและผู้ป่วยติดเตียงในอำเภอสะเมิง ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นที่ม่อนอังเกตุ เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในอำเภอสะเมิง บนยอดเขาเป็นจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นได้ 360 องศา

สำหรับ การแข่งขันมหกรรมเดิน-วิ่ง มินิมาราธอนอำเภอสะเมิง ในครั้งนี้ แบ่งประเภทการแข่งขันเป็น 2 ระยะ คือระยะฟันรัน 6 กิโลเมตร และระยะมินิมาราธอน 11 กิโลเมตร โดยทั้งสองประเภทการแข่งขันจะเริ่มปล่อยตัวที่บริเวณโรงเรียนบ้านปางขุม และสิ้นสุดที่ดอยม่อนอังเกตุ

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้ที่ https://forms.gle/ZH5T62Lu9MQTdb8i7 ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 เมษายน 2567

แท็ก คำค้นหา